สถานที่ท่องเที่ยว
Old Town (ฮอยอัน)
hoiana ฮอยอัน
hoiana ฮอยอัน
hoiana ฮอยอัน

Hoiana Shores ตั้งอยู่ท่ามกลางแนวชายฝั่งอันงดงามและภูมิประเทศตามธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย โดยนำอัจฉริยะด้านการออกแบบของ Robert Trent Jones Jr. นักออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ได้เข้ามาออกแบสนามกอล์ฟแห่งนี้ และยังติด 1 ใน 100 สนาม กอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) เสนอทิวทัศน์ตระการตาของทะเลตะวันออกและหมู่เกาะ Cham มอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่า ตื่นเต้นสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ด้วยบรรยากาศริมทะเลตามธรรมชาติอันงดงาม คลับเฮาส์ที่หรูหรา พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ ดีที่สุด สนามกอล์ฟแห่งนี้จึงเป็นสนามกอล์ฟที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟที่มาเยือนภูมิภาคนี้

อ่านต่อ
บาน่าฮิลล์
hoiana บาน่าฮิลล์
hoiana บาน่าฮิลล์
hoiana บาน่าฮิลล์

บานาฮิลล์ (Ba Na Hill) สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต อีก 1 แหล่งท่องเที่ยวในเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม ด้วยระยะทางเพียง 25 กิโลเมตร โดยระยะทางไปสถานีรถกระเช้านาน่าฮิลล์ไปยังสถานที่ต่างๆในตัวเมืองดานังนั้น ใช้ระยะเวลาเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น นอกจากสะดวกสบาย เดินทางง่ายแล้ว ท่านจะได้เปิดประสบการณ์ การขึ้นกระเช้าบนระดับความสูงที่ 1,487 เมตร สภาพอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี การเดิน ทางสู่บาน่าฮิลล์นั้น จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องการจะไปพิสูจน์ และสัมผัสประสบการณ์ซักครั้งในชีวิตว่าห้ามพลาด โดยตลอดระยะทางที่นั่งกระเช้าที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามและทิวทัศนียภาพโดยรอบเทือกเขา ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

อ่านต่อ