ซิมโฟนีอันบริสุทธิ์
ของกอล์ฟ
สัมผัสประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่ดีที่สุดบนชายฝั่งที่สวยงามของเวียดนามตอนกลาง
ยินดีต้อนรับสู่ฮอยอานาชอร์ส
18
หลุม
7,004
หลา
71
พาร์
6,000 ตร.ม
คลับเฮาส์ขนาด

ข้อเสนอสุดพิเศษที่เราพร้อมจะมอบให้คุณ คุ้มค่าสูงสุดไปกับการเล่นเกมเดิมพันต่างๆ เรายินดีนำเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุด! ไม่ว่าคุณจะเล่นเกม อะไร เดิมพันเกม หรือร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้คุณได้รับโอกาสมากขึ้นและสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ อย่าลืม ! ตรวจสอบเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ เราพร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ

hoiana golf

Hoiana Shores ตั้งอยู่ท่ามกลางแนวชายฝั่งอันงดงามและภูมิประเทศตามธรรมชาติที่ยังไม่ถูกทำลาย โดยนำอัจฉริยะด้านการออกแบบของ Robert Trent Jones Jr. นักออกแบบสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่ได้เข้ามาออกแบสนามกอล์ฟแห่งนี้ และยังติด 1 ใน 100 สนาม กอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก

Hoiana Shores Golf Club (HSGC) เสนอทิวทัศน์ตระการตาของทะเลตะวันออกและหมู่เกาะ Cham มอบประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่า ตื่นเต้นสำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ด้วยบรรยากาศริมทะเลตามธรรมชาติอันงดงาม คลับเฮาส์ที่หรูหรา พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ ดีที่สุด สนามกอล์ฟแห่งนี้จึงเป็นสนามกอล์ฟที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟที่มาเยือนภูมิภาคนี้

ROBERT TRENT JONES JR.
THE NATURAL CHOICE
Robert Trent Jones Jr. ได้รับการยกย่องทั่วโลกว่าเป็น "บิดาแห่งการออกแบบสนามกอล์ฟเพื่อสิ่งแวดล้อม" เนื่องจากมีผลกระทบ ต่อภูมิทัศน์ที่น้อยมากๆ จนแทบจะไม่ทำลายระบบนิเวศน์ในส่วนนั้นๆเลยก็ไว่าได้หลักสูตรของเขานั้น ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกM

อีกทั้งเขายังได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์รายการสำคัญๆ ของสหรัฐอเมริกาหลายรายการ โดยล่าสุดคือรายการ U.S. Open ปี 2015 (Chambers Bay ใน University Place, Washington) และรายการ U.S. Women's Open ปี 2016 (CordeValle ใน ซานมาร์ติน รัฐแคลิฟอร์เนีย) ตอนนี้เขากำลังนำเสนอประสบการณ์การออกแบบสนามกอล์ฟหลายทศวรรษให้กับเวียดนาม เป็นครั้งแรก
CLUBHOUSE

CLUBHOUSE

คลับเฮาส์ Hoiana Shores ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความรู้สึกทาง สถาปัตยกรรมในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ของสนามกอล์ฟที่ให้บริการ​

คลับเฮาส์ขนาด 6,000 ตารางเมตรแห่งนี้ มีพื้นที่รับประทานอาหาร พื้นที่ จัดงานล้ำสมัย และห้องล็อกเกอร์ที่กว้างขวาง มอบประสบการณ์ก่อน และหลังการเล่นกอล์ฟที่ไม่เหมือนใครในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้​

เก็บของ (Lockers)

เก็บของ (Lockers)

ด้วยคอนเซ็ปต์สไตล์โคโลเนียล ล็อกเกอร์สำหรับผู้ชายของเรามีล็อกเกอร์ ที่มีให้บริการถึง 160 ตู้ ให้ความรู้สึกคลาสสิกและหรูหรา พร้อมด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาส​

ล็อกเกอร์สำหรับสุภาพสตรีที่มีการออกแบบภายในที่สวยงาม หรูหราและ กว้างขวาง มีให้บริการ 60 ตู้ ช่วยให้แขกของเราได้รับพื้นที่ที่สะดวกสบาย หลังออกรอบตีกอล์ฟ

สถาบันสอนกอล์ฟ

สถาบันสอนกอล์ฟ

สถาบันสอนกอล์ฟของเรามีสตูดิโอสอนในร่มและสนามฝึกซ้อมกอล์ฟ กลางแจ้งครบครันด้วยช่องตีกอล์ฟทั้งหมด 26 ช่อง และบังเกอร์ฝึกซ้อม ที่ยอดเยี่ยม​

โค้ชผู้มีประสบการณ์จะจัดเตรียมโปรแกรมที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการ ของแต่ละบุคคลในทุกระดับ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกอล์ฟที่ประสบความสำเร็จ ที่ต้องการพัฒนาทักษะของคุณให้สมบูรณ์แบบหรือเพิ่งเริ่มต้น เรามีบางสิ่ง ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ร้านอาหาร 1552

ร้านอาหาร 1552

ร้านอาหาร 1552 ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และห้องจัดเลี้ยง ที่จัดทำขึ้นโดยใช้วัสดุประเภทหนัง ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ ความสุขในการรับประทานอาหาร พ่อครัวที่มีพรสวรรค์ที่ Hoiana Shores Golf Club คัดสรรเมนูอาหารเวียดนามแท้ๆ และอาหารนานาชาติแสนอร่อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแม้แต่นักชิมที่พิถีพิถันที่สุด​

ไม่ว่าแขกจะมองหาอาหารด่วนหลังเล่นเกมหรืองานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อ ธุรกิจ เครื่องดื่มค็อกเทลสดชื่นง่ายๆ หรือการรับประทานอาหารสำหรับ กลุ่มใหญ่ คุณจะมีตัวเลือกในการทำอาหารมากมายที่ Hoiana Shores Golf Club

ชอร์ส คาเฟ่

ชอร์ส คาเฟ่

Shores Café ตั้งอยู่ในบริเวณล็อบบี้ของทางเข้า ด้วยกลิ่นหอมของกาแฟ และขนมอบสดใหม่ในตอนเช้า จะดึงดูดให้คุณเข้ามาลิ้มรสและเพลิดเพลินไป กับบรรยากาศ

ห้อง Ballroom

ห้อง Ballroom

ห้องแกรนด์บอลรูมของเราสามารถรองรับแขกได้มากถึง 320 ท่าน ในพื้นที่ กว้างขวาง 405 ตารางเมตร ออกแบบอย่างหรูหราเพื่อให้เหมาะกับทุกวัตถุ ประสงค์ของการประชุมหรืองานกิจกรรม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการจัดงานขนาดใหญ่อย่างเป็นทางการ การประชุม ทั่วไป หรือแม้กระทั่งงานกาล่าดินเนอร์​

ผู้เชี่ยวชาญด้านกิจกรรมที่มากประสบการณ์ของเรา พร้อมให้บริการทั้งหมด และคุณ จะได้รับการตอบสนองอย่างสมบูรณ์แบบ

ร้าน PRO

ร้าน PRO

ร้านกอล์ฟของเรานำเสนอคอลเลกชั่นอุปกรณ์กอล์ฟและเสื้อผ้าแบรนด์เนม ที่เป็นที่ต้องการตามความต้องการ

โปรโมชั่นพิเศษ
hoiana golf
hoiana golf
hoiana golf
hoiana golf

การพักผ่อนในการเล่นกอล์ฟและเฉลิมฉลองกับเราได้ที่สนามกอล์ฟ Hoiana Shores 1 ในสถานที่ที่เราภูมิใจนำเสนอ สนามกอล์ฟ ที่ได้รับ รางวัลสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด 100 อันดับแรกของโลก ผลงานชิ้นเอกของ Robert Trent Jones Jr. สนามกอล์ฟ 18 หลุมนำเสนอภูมิทัศน์ ทางธรรมชาติที่น่าสนใจที่สุด พร้อมบริการ Exclusive ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม โดยที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ คุณต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง