HOTELS
HOIANA HOTEL & SUITES
ประสบการณ์พักผ่อนแบบผสมผสานสุดหรูหราของ Hoiana
HOIANA HOTEL & SUITES

HOIANA HOTEL & SUITES

ห้องพักของเราถูกออกแบบอย่างสวยงามและมาพร้อมวิวทะเล และรีสอร์ทแบบพาโนรามา ทั้งยังมีบริการที่ยอดเยี่ยม ความบันเทิง ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอีกมากมายที่รอคุณอยู่! ให้คุณได้ดื่มด่ำกับ ที่พักสุดตระการตาท่ามกลางทะเลสาบและสระว่ายน้ำที่ส่องประกาย ระยิบระยับ พร้อมด้วยร้านอาหาร, rooftop bar, บีชคลับ และ สนามกอล์ฟที่กว้างขวาง

View factsheet

ไม่ว่าจะพักผ่อนอย่างหรูหราใน sun-drenched suite, เพลิดเพลินกับอาหารนานาชาติเลิศรสที่ The Terrace หรือ ริมสระน้ำที่ The Edgeเราขอเชิญชวนแขกทุกท่านให้มีช่วงเวลาดีๆ กับเราที่นี่ ห้องสวีทของเราถูกออกแบบให้ผู้เข้าพักรับชมวิวอัน งดงามของทะเลและพื้นที่ท้องถิ่น ที่พักของเราถือเป็นสถานที่ ที่ควรมาพักผ่อนครั้งหนึ่งในชีวิต ให้คุณเพลิดเพลินไปกับสถาน บันเทิงยามค่ำคืนและความบันเทิงระดับโลกสุดอลังการได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องออกจากโรงแรมด้วยซ้ำ

HOIANA HOTEL & SUITES
ที่พัก
EXECUTIVE OCEAN VIEW SUITE
EXECUTIVE OCEAN VIEW SUITE

เพลิดเพลินไปกับวิวทะเลในห้องสวีทแบบ 1 ห้องนอนอันกว้างขวาง

สิ่งอำนวยความสะดวก
SKY POOL SUITE
SKY POOL SUITE

ห้องสวีทหัวมุมที่มีความกว้างขวางนี้พร้อมทิวทัศน์ทะเลแบบสุดลูกหูลูกตา 360 องศา

สิ่งอำนวยความสะดวก
SUPERIOR SUITE
SUPERIOR SUITE

ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนสุดหรูหราที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย พร้อมวิวพื้นที่ท้องถิ่นของเมืองสุดตระการตา

สิ่งอำนวยความสะดวก
DELUXE OCEAN VIEW SUITE
DELUXE OCEAN VIEW SUITE

วิวจากห้องสวีทนี้จะมอบความรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังพักผ่อนอยู่เหนือท้องทะเล

สิ่งอำนวยความสะดวก
DINE & DRINK
ลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุดในโลกที่บาร์และร้านอาหารอันผ่อนคลายของ
Hoiana Hotel & Suites
ดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายสูงสุดที่ Hoiana Hotel & Suites เพลิดเพลินกับอาหารทะเลสดๆ ของว่าง และค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ริมสระน้ำที่ The Edge หรือเลือกรับประทานอาหารที่มีเสน่ห์ พร้อมรับลมทะเลเย็นๆ ที่ The Terrace ตัวเลือกอาหารและเครื่องดื่มที่น่าดึงดูดของเราโดดเด่นเสมอ
Cove Bar & Grill
THE TERRACE

สถานที่ตั้ง : ชั้นล่าง Hoiana Hotel & Suites

The Terrace เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลิน กับอาหารเช้า ชายามบ่าย หรือเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่น ตลอดทั้งวัน
ร้านอาหารชั้นล่างของเรามีบรรยากาศที่สดใสและทันสมัย ​ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหาร เช้าแสนอร่อยและปิดท้ายยามเย็นด้วยเครื่องดื่มรสชาติดี เลือกมุมสบายๆ พร้อมวิวทะเลหรือโต๊ะยาวสำหรับการ ประชุมทีมหรือการสนทนาในครอบครัว

The Edge
THE EDGE

ที่ตั้ง : ชั้น 16 , Hoiana Hotel & Suites

The Edge เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับอาหาร เช้ากลางแจ้ง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ หลากหลายรายการ และอาหารตามสั่งแสนอร่อยตลอดทั้งวัน ด้วยพื้นฟอกขาว โซฟาโค้ง และเก้าอี้แกว่งพร้อมวิวทะเลและ สระว่ายน้ำ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน
ให้บาริสต้า/บาร์เทนเดอร์ของเรารินกาแฟสด น้ำผลไม้ สมูทตี้ และค็อกเทลให้กับคุณ ขณะนอนขดตัวบนเก้าอี้รัง หรือพายเรือในสระน้ำพร้อมชมทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา

สิ่งอำนวยความสะดวก
Hoiana Hotel & Suites ยินดีที่ได้มีส่วนช่วยให้แขกทุกท่านมีความสุข และรู้สึกเพลิดเพลิยไปกับการพักผ่อนกับเรา ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยไปจนถึงระดับ เฟิร์สคลาส คุณจะรู้สึกเต็มเต็มถึงขีดสุด

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความเพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้งมีบริการนวดกดจุดสุดผ่อนคลาย ที่จะช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณได้ลิ้มลองประสบการณ์แบบท้องถิ่น และวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้
สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความ เพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่าน การให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้ง ช่วยให้คุณผ่อนคลายทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณ ได้ลิ้มลองประสบการณ์แบบท้องถิ่นและวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด

ฟิตเนส
ฟิตเนส

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความ เพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้ง ช่วยให้คุณผ่อนคลายทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณ ได้ลิ้มลองประสบการณ์แบบท้องถิ่นและวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด

มุมสำหรับเด็ก
มุมสำหรับเด็ก

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความ เพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการ ให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้งช่วยให้ คุณผ่อนคลายทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณได้ลิ้มลอง ประสบการณ์แบบท้องถิ่นและวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด

HOIANA SUITE
HOIANA SKY POOL SUITE
HOIANA SUPERIOR SUITE
HOIANA DELUXE OCEAN VIEW SUITE