HOTELS
NEW WORLD HOIANA HOTEL
NEW WORLD HOIANA HOTEL

NEW WORLD HOIANA HOTEL

New World Hoiana Hotel เปรียบเสมือนประตูสู่ความมหัศจรรย์ทางวัฒนธรรมและธรรมชาติของเวียดนามตอนกลางที่ผสมผสานกับการพักผ่อนในเขตร้อนแห่งความฝันอย่างลงตัว คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศท้องถิ่นอันเงียบสงบ โดยมีชายหาดอันงดงามยาวสี่กิโลเมตรอยู่ด้านหน้า ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับความสุขของโรงแรมหรูในฮอยอันและการต้อนรับอันอบอุ่นแบบเอเชียแห่งนี้ ให้คุณสำรวจแหล่งมรดกโลกขององค์การยูเนสโกในฮอยอันที่อยู่ใกล้เคียง เล่นสนามกอล์ฟระดับโลก และออกผจญภัยไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหล

ห้องพักทั้ง 476 ห้องของ New World Hoiana Hotel ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมระเบียงกว้างขวางและเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตัวเลือกการรับประทานอาหารมีให้เลือกมากมายสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ตั้งแต่บาร์ริมสระและร้านอาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ และค็อกเทลที่ปรุงอย่างเชี่ยวชาญ ไปจนถึงคาเฟ่ที่เปิดตลอดทั้งวันที่ให้บริการอาหารเช้ามากมายและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติดี

NEW WORLD HOIANA HOTEL
ที่พัก
SUPERIOR
SUPERIOR

สวรรค์ส่วนตัวของคุณในการพักผ่อนและเติมพลัง ห้องสุพีเรียร์ของเรามอบความพึงพอใจในทุกจุดสัมผัส โทนสีที่ผ่อนคลายและการตกแต่งแบบเอเชียสมัยใหม่เข้ากันกับบรรยากาศของรีสอร์ทอันเงียบสงบ และระเบียงกว้างขวางก็เป็นแม่เหล็กดึงดูด "ช่วงเวลาพักผ่อน" ในวันหยุด

สิ่งอำนวยความสะดวก
DELUXE ROOM
DELUXE ROOM

ห้องหัวมุมเหล่านี้ให้ทัศนียภาพที่กว้างไกลยิ่งขึ้น พร้อมระเบียงกว้างขวางเพื่อชื่นชมทัศนียภาพมุมกว้าง นอกเหนือจากความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ของห้องดีลักซ์แล้ว ครอบครัวยังเพลิดเพลินกับบริเวณเลานจ์ซุ้มพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างจากเดย์เบดอันแสนสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวก
SUPERIOR OCEAN VIEW
SUPERIOR OCEAN VIEW

การนัดหมายระดับดีลักซ์และสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องสุพีเรียร์โอเชียนวิวเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสุขที่รออยู่ จากระเบียงอันกว้างขวางของคุณ เพลิดเพลินกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลตะวันออก วิวมหาสมุทรในขณะที่คุณผ่อนคลายในระหว่างวัน และวิวพาโนรามาเหนือผืนน้ำส่วนตัวในช่วงค่ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก
DELUXE OCEAN VIEW
DELUXE OCEAN VIEW

พลิดเพลินกับทัศนียภาพของขอบฟ้ามหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุดตลอดการเข้าพักของคุณในห้องดีลักซ์โอเชียนวิว รับได้ทั้งหมดจากระเบียงส่วนตัวของคุณหรือภายในพื้นที่ระดับพรีเมียมของคุณ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ชั้นดี การนัดหมายที่หรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

สิ่งอำนวยความสะดวก
DINE & DRINK
ตื่นขึ้นมาด้วยอาหารเช้ามากมายเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ ตอบสนองความอยากในตอนกลางวันด้วยอาหารสบายๆ ที่คุณชื่นชอบ และเพลิดเพลินกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียนรสชาติดี สเต็กย่าง และอาหารทะเลพร้อมค็อกเทลที่สร้างสรรค์ใต้แสงดาว
Hoiana Hotel
เพลิดเพลินกับอาหารเมดิเตอร์เรเนียน สเต็กย่าง และอาหารทะเล
CHARRED
CHARRED

ของว่างแสนอร่อย อาหารทานง่าย และอาหารมื้ออร่อย ทั้งหมดมีให้บริการที่ Charred แบบสบายๆ โดยมีสเต็กย่างเนื้อชุ่มฉ่ำและอาหารทะเลท้องถิ่นที่มีบทบาทนำ แวะมาตลอดทั้งวันเพื่อสร้างสรรค์เมนู "ตรงจุด" และอาหารสำหรับเด็ก เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน บาร์ของ Charred เป็นจุดดึงดูดสำหรับการพบปะเพื่อนฝูงและการเข้าสังคม ขณะที่คุณพบปะกับแขกคนอื่นๆ เพลิดเพลินกับตัวเลือกของคุณจากแชมเปญ สุรา และค็อกเทลที่ปรุงด้วยมือหลากหลายชนิด จากนั้นเลือกรับประทานอาหารในอาคารหรือบนดาดฟ้าขณะที่คุณได้รับความเย็นจากลมทะเลและชมแสงดาวปรากฏขึ้นในยามค่ำคืน

AROMA
AROMA

ร้านอาหารเช้าที่คึกคักแห่งนี้เสิร์ฟรสชาติที่น่ารื่นรมย์ตลอดช่วงเช้า อากาศอบอวลไปด้วยพลังของสถานีปรุงอาหารสด โดยเชฟของเราเตรียมอาหารเช้านานาชาติและเวียดนามจานโปรดมากมาย อย่าลืมกาแฟเวียดนามสไตล์ฝรั่งเศสอันโดดเด่น เป็นสถานที่ที่คุณต้องการที่จะสนองความอยากอาหารเช้าของคุณตลอดทั้งวัน เลือกสถานที่โปรดของคุณเพื่อพักผ่อน - ในร่มท่ามกลางพื้นที่รับประทานอาหารที่อบอุ่นกรุด้วยไม้ พร้อมหน้าต่างรูปภาพของใบไม้เขตร้อนและวิวห้องครัวที่แสดงโชว์ หรือกลางแจ้งเพื่อลิ้มรสอาหารมื้อกลางแจ้งของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก
Hoiana Hotel ยินดีที่ได้มีส่วนช่วยให้แขกทุกท่านมีความสุข และรู้สึกเพลิดเพลิยไปกับการพักผ่อนกับเรา ตั้งแต่สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยไปจนถึงระดับ เฟิร์สคลาส คุณจะรู้สึกเต็มเต็มถึงขีดสุด

สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง, พลังทางความคิดและความเพลิดเพลินระดับสูงคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด ผ่านการให้บริการฟิตเนสหรือสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมทั้งมีบริการนวดกดจุดสุดผ่อนคลาย ที่จะช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูทั้งในระดับร่างกายและจิตใจ เมื่อคุณได้ลิ้มลองประสบการณ์แบบท้องถิ่น และวัฒนธรรมของ Hoiana วันหยุดของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุด
สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว
สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว

สถานที่ตั้ง: ริมชายหาด New World Hoiana Beach Resort

ให้คุณเริ่มวันอย่างสนุกสนานภายใต้แสงแดดสดใสกับครอบครัว ให้เด็กๆได้เรียนว่ายน้ำ ขณะนั่งอาบแดดหรือลองเล่น paddleboard ก็ได้เช่นกัน แถมสระว่ายน้ำสำหรับเด็กแยกเป็นสัดส่วนพร้อมสไลเดอร์และปาร์ตี้โฟที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน

กิจกรรมชายหาด
กิจกรรมชายหาด

ชายหาดขาวยาว 400 เมตรของเราเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวสำหรับคุณ คุณสามารถว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำของเราได้ ตลอดจนสามารถผ่อนคลายที่ริมหาดพร้อมหนังสือเล่มโปรดและจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว!

กอล์ฟ
กอล์ฟ

'ไม่ว่าจะเป็นการออกรอบตีกอล์ฟ ดำน้ำในสระ ว่ายน้ำในทะเล ออกกำลังกาย หรือเพียงแค่อาบแดดที่ริมหาด - เราช่วยคุณได้' หรือสอบถามข้อมูลที่ + 84 235 858 7888

ห้องออกกำลังกายและฟิตเนส
ห้องออกกำลังกายและฟิตเนส

สถานที่ตั้ง: ชั้น 1 ที่ New World Hoiana Beach Resort

ห้องออกกำลังกายล้ำสมัยของเรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจรและชั้นเรียนพิเศษ คุณสามารถเลือกทั้งแอโรบิก ยกน้ำหนัก เครื่องกรรเชียงบก และวิ่งจ๊อกกิ้งบนลู่ และผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่สปา Downtime Renew ต่อได้เช่นกัน

PLAY
PLAY

สถานที่ตั้ง: ข้างๆสระน้ำที่ New World Hoiana Beach Resort

PLAY มีกิจกรรมที่หลากหลายสำหรับทุกวัยเพื่อสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว

SUPERIOR
HOIANA DELUXE ROOM
HOIANA SUPERIOR OCEAN VIEW
HOIANA DELUXE OCEAN VIEW